Các nhà phân tích nhắm mục tiêu 7.000 đô la sau khi Bitcoin đối mặt với sự từ chối nhanh chóng ở mức 7.600 đô la

0

Biến động của Bitcoin một lần nữa đã xuất hiện sau một thời gian ngắn hợp nhất xung quanh khoảng 7.500 đô la, vì tiền điện tử đã tăng lên đến mức kháng cự ngắn hạn ngày hôm nay trước khi phải đối mặt với sự từ chối gần như ngay lập tức khiến nó bị giảm xuống còn 7.400 đô la.

Trong mắt các nhà phân tích, sự biến động này đã cho thấy rằng mức cao của Bitcoin trên thực tế là một mức kháng cự mạnh mẽ đối với tiền điện tử này và có thể báo hiệu rằng BTC sẽ còn gặp nhiều bất lợi trong thời gian tới.

Bitcoin giảm sau khi pump “sương sương” – các nhà phân tích nhắm mục tiêu 7.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm giá chỉ gần 2% với mức giá hiện tại là 7.353 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần 7.700 đô la được thiết lập trong một đợt pump thoáng qua vào hôm nay.

Phong trào này khẳng định niềm tin vững vàng từ lâu của các nhà phân tích rằng khu vực từ 7.600 đến 7.800 đô la là vùng kháng cự cực kỳ mạnh mẽ đối với BTC, được thành lập lần đầu tiên vào tuần trước khi BTC đã pump từ mức thấp 7.000 đô la lên mức cao 7.800 đô la trước khi nhanh chóng thoái lui và xóa bỏ gần như tất cả những nguồn lợi này.

Động thái này cũng chỉ ra khả năng phe bò Bitcoin về cơ bản đang khá yếu tại thời điểm này, điều này đã được xác nhận thêm bởi đợt pump “phù du” của ngày hôm nay.

“Giá Bitcoin 1 giờ – khá nhiều biểu hiện của sự bất kham”, Big Cheds, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter đã giải thích trong khi chỉ ra bấc lớn trong biểu đồ bên dưới.

Bởi vì bấc này đánh dấu sự xác nhận về mức kháng cự tại ranh giới phía trên của phạm vi giao dịch hiện tại của Bitcoin, nên có khả năng cao là nó sẽ đạt mức thấp trong phạm vi hiện đang tồn tại xung quanh khoảng 7.000 đô la.

UB, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, rằng ông dự đoán Bitcoin sẽ retest những mức thấp trong thời gian tới.

“Tôi tin rằng đó là mức cao nhất bây giờ.

Trong vài ngày tới tôi muốn xem một sự retest lại các mức thấp.

Đối số giảm giá ngắn hạn của tôi không hợp lệ nếu phạm vi giao dịch cao được thiết lập là mức hỗ trợ”.

Nếu phe gấu Bitcoin bắt đầu giành được quyền kiểm soát mạnh mẽ đối với tiền điện tử, thì rất có thể nó sẽ không tìm thấy quá nhiều hỗ trợ cho đến khi giảm xuống mức thấp khoảng 7.000 đô la, sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng này có khả năng khiến nó quay trở lại mức thấp gần đây là 6.500 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây