CEO của Celcius: Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục 30.000 đô la vào năm 2020 vì lý do này

0

Việc giảm một nửa của Bitcoin cộng với các trình điều khiển nhu cầu địa chính trị có thể đẩy Bitcoin lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào năm 2020. Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Celcius tin rằng sự kết hợp của cả hai có thể thấy tài sản kỹ thuật số hàng đầu lên tới 30.000 đô la trước khi kết thúc Năm nay.

Alex Mashinsky tin rằng hầu hết mọi người đánh giá thấp tác động của việc giảm một nửa vào tháng 5 năm nay. Câu chuyện kể về một kho lưu trữ giá trị ngày càng tăng của các thành viên khác trong một thế giới ngày càng bất ổn có thể khiến giá tăng sớm hơn hầu hết mọi người nghĩ.

Bitcoin sẽ kết thúc năm ở mức cao mới?

Năm nay là một năm quan trọng đối với Bitcoin. Giảm một nửa thứ ba được thiết lập sẽ diễn ra vào tháng 5. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​số lượng BTC mới được tung ra thị trường giảm một nửa.

Như chúng tôi đã báo cáo nhiều lần trước đây, ngành công nghiệp đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ phản ứng tích cực với việc giảm một nửa. Tuy nhiên, hầu hết các mô hình giá phổ biến dự đoán mức tăng sau giảm một nửa thực sự sẽ xảy ra vào năm 2021. Trước đây, các đợt tăng giá lớn đã xảy ra trong năm sau khi giảm một nửa (2013 và 2017).

Tin rằng việc giảm một nửa có thể có tác động sớm hơn so với những năm trước là CEO của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Celcius. Trong một phiên bản gần đây trên podcast của Messari, Alex Mashinsky đã đưa ra trường hợp cho những đỉnh cao mới vào cuối năm 2020.

Mashinsky nói rằng hầu hết mọi người đang đánh giá thấp tác động của việc giảm một nửa. Ông lấy ý kiến ​​phổ biến rằng sự không chắc chắn chính trị toàn cầu làm cho tài sản tiền điện tử hàng đầu ngày càng phổ biến.

Gọi Bitcoin là bảo hiểm cho ngày tận thế, ông nói:

Tôi nghĩ rằng Bitcoin kết thúc năm với mức cao mới. Tôi ước tính 30.000 đô la nhưng nó sẽ ở khoảng từ 20.000 đến 30.000 đô la.

Mashinsky cũng nhận xét rằng một khi Bitcoin tăng giá có thể sẽ thúc đẩy phần còn lại của ngành công nghiệp tăng lên.

Vẫn chưa có thông qua hàng loạt cho tiền điện tử?

Mặc dù Mashinsky đang tăng giá cho Bitcoin, nhưng ông không tin việc áp dụng rộng rãi sẽ diễn ra sớm. Ông bình luận về các vấn đề khác nhau vẫn ngăn chặn việc áp dụng hàng loạt tài sản tiền điện tử:

Để áp dụng đại trà, chúng ta cần khắc phục sự cố trải nghiệm người dùng, chúng ta cần cung cấp nhiều tiện ích hơn – ít biến động hơn.

Bất chấp những vấn đề này, CEO của Celsius vẫn lạc quan về tương lai của ngành. Ông nhận xét về những nỗ lực được thực hiện bởi các nhà đổi mới để phát triển các ứng dụng blockchain trực quan hơn và tuyên bố rằng một khi có trải nghiệm người dùng tốt hơn, sự áp dụng sẽ xảy ra theo cấp số nhân.

Tham khảo Newsbtc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây