Đầu tư Bitcoin: BTC mang lại lợi nhuận tích cực 64% ngày kể từ năm 2017

0

Bitcoin (BTC) đã cất cánh với sức hấp dẫn chính của nó kể từ khoảng giữa năm 2017. Kể từ thời điểm đó, giá thị trường của BTC đã chứng kiến ​​sự thăng trầm, với ít nhất một chục ngày kịch tính tăng giá hoặc sụp đổ.

CÁC LOẠI TIỀN THAY THẾ CÓ NGUY CƠ BỊ XÓA SỔ VỀ GIÁ TRỊ

Nhìn lại, đặt cược vào giá BTC đã mang lại một động thái tăng hàng ngày trong khoảng 64% trường hợp trong hai năm qua. Tuy nhiên, kích thước chính xác của mức tăng vẫn không thể đoán trước. Phân tích gần đây cho thấy những ngày trong màu xanh lá cây và màu đỏ được phân phối trong hai năm qua.

Nguồn: blockchaincenter.net

Bitcoin cho thấy thời kỳ rõ rệt khi thu nhập hầu như được đảm bảo. Sau đó, có những thị trường gấu đã xóa gần như tất cả các mức tăng trước đó. Bây giờ, BTC đã bước vào một giai đoạn hỗn hợp, nơi không có xu hướng rõ ràng.

Đối với Bitcoin, việc mua tiền điện tử ở đáy đã là một công cụ để tận dụng mức thấp tạm thời, mặc dù chiến lược này không phải lúc nào cũng hoạt động trong thị trường gấu 2018. Nhưng so với các đồng tiền khác, BTC là một đặt cược chắc chắn hơn nhiều.

Để so sánh, XRP đã có một cuộc biểu tình ngắn, tập trung vào cuối năm 2017 và đã thua lỗ trong hầu hết các ngày kể từ đầu năm 2018. Ethereum (ETH) cũng đã được làm sáng tỏ, không có lợi nhuận lâu dài trong hai năm qua.

Nhưng cũng có trường hợp xấu hơn. Chạm vào ZCash (ZEC) vào bất kỳ ngày nào kể từ khi thành lập đã là một thảm họa tài chính cá nhân, khi đồng tiền tiếp tục được làm sáng tỏ. ZEC bắt đầu giao dịch với mức giá phi thực tế, được bơm trên 5.000 đô la và đã bị bán phá giá kể từ đó. Các tài sản khác là một túi hỗn hợp, và một số là bất thường.

ChainLink (LINK) đã kiếm được một loạt lợi nhuận dài sau khi bắt đầu giao dịch – nhưng quý cuối cùng của năm 2019 đã chứng kiến ​​giá giảm thường xuyên hơn. LINK đã thu hút sự chú ý nhưng cũng nhận được chỉ trích rằng hành động giá có thể là hoạt động bơm phối hợp.

BITCOIN TRỞ THÀNH TÀI SẢN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT TRONG THẬP KỶ

Dự đoán thời điểm thị trường là gần như không thể, nhưng nhìn chung, đầu tư altcoin vẫn rủi ro hơn và nắm giữ tài sản có nghĩa là cơ hội cao hơn để đi vào vòng xoáy giá xuống sâu. Mặt khác, mua bitcoin thấp và nắm giữ trong vài tháng đã biến thành một chiến lược tương đối thành công cho BTC.

Bitcoin cũng là tài sản sinh lãi cao nhất trong thập kỷ, vượt xa tất cả các loại tài sản khác.

BAML có một danh sách các loại tài sản tốt nhất / tồi tệ nhất trong thập kỷ:

* Tốt nhất: Bitcoin $1 trong năm 2010 = $90,026 hôm nay

* Tệ nhất: Myanmar Kyat $1 trong năm 2010 = $0,004 (giao ngay) hôm nay

* (Để so sánh: Cổ phiếu Hoa Kỳ $1 trong năm 2010 = $3,46 ngày hôm nay)

BTC đang giao dịch ở $7,300 khi năm 2019 chuẩn bị kết thúc và quý vừa qua cho thấy đồng tiền này vẫn không thể đoán trước, với chu kỳ tăng và giảm nhanh hơn.

Tham khảo Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây