Dự đoán của Trader: Những người nắm giữ bitcoin sẽ thấy ‘Lợi nhuận thay đổi cuộc sống’ vào năm 2020

0

Ngoại trừ một sự kiện bơm và đổ tàn bạo vào thứ Tư, hành động giá của bitcoin đã không còn thú vị trong vài tuần qua. Kể từ cuối tháng 10, tiền điện tử số một đã mất gần 30% giá trị. Sự chảy máu chậm chạp với một vài cú nảy của con mèo chết đã làm nản lòng cả những con bò và gấu.

Nó gần như là câu chuyện tương tự đối với các loại tiền điện tử khác. Sau nửa đầu năm 2019 mạnh mẽ, nhiều đồng tiền như Litecoin (LTC / USD) và Ethereum (ETH / USD) đã chịu thua lỗ.

Tuy nhiên, một nhà giao dịch được theo dõi rộng rãi có tên Bitcoin Macro tuyên bố rằng năm 2020 sẽ khác. Đó sẽ là một năm làm thay đổi cuộc sống của mọi người.

Bitcoin Macro: ‘Lợi nhuận thay đổi cuộc sống sẽ được thực hiện’

Năm 2019 là một năm khó khăn với hầu hết các HODLers. Đầu năm nay, bitcoin đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp khi nó tăng từ 3.000 đô la lên khoảng 14.000 đô la. Thật không may, những con bò đực không thể duy trì sự đi lên. Lực hấp dẫn đã hút tiền điện tử thống trị trở lại mặt đất.

Nhưng bitcoin đã không đi xuống một mình. Tiền điện tử số một đã kéo theo hầu hết các altcoin.

Năm 2019 của Bitcoin. | Nguồn: TradingView

Theo Bitcoin Macro, thời gian tích lũy sắp kết thúc. Năm 2020 là năm mà tiền điện tử cuối cùng sẽ tỉnh giấc. Khi đó, cuộc sống sẽ được thay đổi.

Năm 2020 sẽ là một năm thổi hồn cho tiền điện tử. Năm 2019 đã và vẫn là năm để tích lũy. Mọi người đều sợ hãi và những người thông minh đang làm đầy túi của họ. Lợi nhuận thay đổi cuộc sống sẽ được thực hiện khi thị trường này tỉnh giấc một lần nữa!

Các nhà phân tích khác đồng ý rằng tiền điện tử sẽ làm tốt hơn vào năm tới

Chung tôi đã tham khảo ý kiến xung quanh để xem các nhà phân tích Crypto Twitter nổi bật khác có chung tình cảm không. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng một số nhà giao dịch đang tăng giá bitcoin. Họ tin rằng tiền điện tử lớn nhất sẽ khởi động một đợt tăng giá vào năm tới.

Elliottician Benjamin Blunts tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ chạm đáy vào năm tới. Nhà phân tích nói với CCN:

Tôi nghĩ rằng có khả năng chúng ta sẽ thấy một đáy của bitcoin vào năm tới, có thể là khoảng $6.000.

Thương nhân nói thêm:

Tuy nhiên, một cái bẫy tăng trở lại lên tới 8.000 đô la trước tiên có vẻ hợp lý.

Nick Hellman, phó chủ tịch của LearnCrypto.io, lặp lại tình cảm của Blunts. Nhà phân tích cũng nhìn thấy tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất là 6.000 đô la trước khi in mức cao mới mọi thời đại vào năm tới. Ông nói:

Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ rằng năm 2020 sẽ là năm của bitcoin và mức cao mới mọi thời đại!

Scott Melker, cũng tin rằng những con bò đực sẽ kiểm soát năm 2020. Nhưng nhà phân tích không chia sẻ năng lượng và sự lạc quan của Nick Hellman. Scott Melker nói với CCN:

Bitcoin sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá mới, nhưng tôi không thể dự đoán tương lai.

Altcoin tương quan cao với Bitcoin

Trong tiền điện tử, bitcoin là thủy triều nâng hoặc nhấn chìm thuyền. Trường hợp tiền điện tử số một đi, hầu như tất cả các loại tiền điện tử đều tuân theo. Nếu tiền điện tử hàng đầu có năm 2020 tăng giá, tôi hy vọng các đồng tiền khác như Ethereum và Litecoin sẽ theo sau.

Mối tương quan mạnh mẽ giữa BTC và các đồng tiền có vốn hóa lớn khác. | Nguồn: CoinMetrics

Biểu đồ trên cho thấy các đồng tiền có vốn hóa lớn khác như Ethereum, Litecoin, Ripple, Binance Coin, Bitcoin Cash, EOS và BSV có điểm Spearman nằm trong khoảng từ 0,6 đến 0,8. Nói cách khác, những đồng tiền này có mối tương quan tích cực mạnh mẽ với bitcoin. Điều này có nghĩa là động lượng của bitcoin có thể quyết định xu hướng của những đồng tiền này.

Nếu dự đoán của Bitcoin Macro là chính xác, năm 2020 thực sự sẽ là một năm gây chú ý cho tiền điện tử.

Tham khảo CCN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây