Giá XRP đã sẵn sàng giảm 20% khi biểu đồ phá vỡ; Đây là lý do tại sao

0

Vào thứ Hai, Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử bắt đầu bị kéo lại. Tính đến thời điểm viết bài này, phần lớn trong số 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang báo lỗ 3% trong 24 giờ qua.

Trong khi các nhà phân tích đang mong đợi Bitcoin sẽ tăng cao hơn sau khi ổn định ở mức thấp 7.000 đô la, một nhà giao dịch nổi tiếng đã nhận xét rằng biểu đồ của XRP, tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, đang cho thấy những tổn thất sắp xảy ra.

Người giao dịch, MagicPoopCannon. Gần đây, ông đã lưu ý rằng tiền điện tử đang in những gì dường như là một sự cố cờ gấu. Magic nói thêm rằng mục tiêu 0,15 đô la có thể dễ dàng bị tấn công nếu Bitcoin bắt đầu trượt một lần nữa.

XRP đang in những gì dường như là một sự cố cờ gấu, nhằm vào đáy của một cái nêm rơi hàng ngày lớn hơn vào khoảng 0,15. Vấn đề duy nhất là sự phân kỳ tăng và BTC trên mức hỗ trợ quan trọng. Nếu BTC mất hỗ trợ một lần nữa, XRP sẽ đạt mục tiêu gần 0,15.

Kỳ vọng của Magic rằng XRP sẽ giảm xuống 0,15 đô la trùng với dự đoán từ Jacob Canfield, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ cần giảm xuống khoảng 0,10 đô la đến 0,15 đô la trước khi ông xem xét một vị trí dài.

XRP có giảm giá trong dài hạn không?

Mặc dù Magic lo lắng về sự thoái lui ngắn hạn, nhà phân tích gần đây đã nhận xét trong một bài đăng được đăng trên TradingView rằng XRP vẫn còn trong một biểu đồ sẽ tăng giá trong một thời gian dài.

Theo các báo cáo trước đây, Magic nhận xét rằng tiền điện tử hiện đang giao dịch ở giữa một mô hình nêm giảm kéo dài. Giới hạn trên của nêm đã được XRP chạm ba lần trong hai năm qua, trong khi giới hạn dưới của nêm đã được BTC khai thác khoảng sáu lần trong suốt lịch sử. Về tầm quan trọng của các đường xu hướng hình thành nêm.

Ông tiếp tục lưu ý rằng Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) trong một ngày là tăng cho XRP, với sự phân kỳ tăng giá lớn đang hình thành, cho chúng ta thấy rằng áp lực bên bán đã giảm kể từ giữa năm 2018.

Giá XRP đã sẵn sàng giảm 20% khi biểu đồ phá vỡ; Đây là lý do 1

Ông nói thêm rằng đã có một mô hình tích lũy hình thành với tiền điện tử, điều đó tốt cho hành động giá của XRP trong những tháng tới.

Tham khảo EWN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây