GMO ra mắt CryptoChips: Chơi trò chơi điện tử kiếm Bitcoin

0

GMO của Nhật Bản đã ra mắt CryptoChips, một hệ thống phần thưởng Bitcoin trong trò chơi. GMO Internet Inc. đã thông báo việc ra mắt thông qua một tuyên bố trên trang web của mình vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Động thái này thể hiện nỗ lực mới nhất để tích hợp thị trường tiền điện tử mới nổi vào ngành công nghiệp game chủ đạo.

CryptoChips là một ứng dụng cho phép người chơi kiếm Bitcoin làm phần thưởng khi chơi trò chơi trên thiết bị di động. Người chơi có thể kiếm được những phần thưởng này bằng cách mở khóa các cấp độ ẩn, hoàn thành nhiệm vụ đầy thách thức và một số cột mốc quan trọng khác. Theo GMO, CryptoChips sẽ được công chiếu trên trò chơi di động “Whimsical War”. Chiến tranh kỳ quái là trò chơi chiến đấu thời gian thực có sẵn cho cả điện thoại thông minh iPhone và Android.

Theo thông báo khởi chạy CryptoChips:

CryptoChips có thể được gắn trên ứng dụng trò chơi và cho phép người chơi nhận tiền điện tử như thù lao trong trò chơi – như “túi tiền bí mật” – tùy thuộc vào thứ hạng của người chơi hoặc khi người chơi đã đạt được nhiệm vụ hoặc vật phẩm. Người chơi cũng phải có ví của riêng mình (tài khoản tiền điện tử) để nhận tiền thù lao (tiền điện tử).

Động thái mới nhất của GMO là một bước tiến khác hướng tới mục tiêu trở thành một nhân vật hàng đầu trong thị trường Bitcoin toàn cầu. Theo công ty, một phần lý do đằng sau sự ra mắt của CryptoChips là tăng nhận thức tiền điện tử trên khắp thế giới. Bằng cách làm như vậy, GMO đang tận dụng sự phổ biến của ngành công nghiệp game toàn cầu để tạo thuận lợi cho sự tiến bộ và chấp nhận tiền điện tử.

GMO Internet tham gia nhiều vào khai thác Bitcoin. Công ty bắt đầu hoạt động khai thác vào tháng 12 năm 2017 với khoản đầu tư ban đầu là 3 triệu đô la, chọn Bắc Âu làm cơ sở hoạt động của mình. Sự lựa chọn của Bắc Âu là vị trí dựa trên sự sẵn có của điện giá rẻ cũng như khí hậu thuận lợi. Chỉ trong khoảng ba tháng, công ty đã lấy lại khoản đầu tư của mình, kiếm được hơn 3 triệu USD Bitcoin và Bitcoin Cash. Vào tháng 5 năm 2018, GMO thông báo rằng cho đến nay đã khai thác được hơn 900 BTC và 500 BCH.

Ngoài khai thác Bitcoin, GMO Internet hoạt động dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền. Trên thực tế, nền tảng trao đổi ví tiền và tiền điện tử là bước đột phá đầu tiên của công ty vào thế giới tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2017, GMO cũng thông báo rằng họ trả một phần trăm lương nhân viên bằng Bitcoin.

Nguồn Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây