Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

0

Hiện nay sàn Remitano.com là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum (ETH) tốt nhất tại Việt Nam về độ uy tín cũng như về giá, đây là sàn mua bán ETH tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán ETH trên sàn Remitano.com.

                                                      hướng dẫn mua bán eth trên sàn remitano mới nhất

Việc mua bán ETH trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, mình xin hướng dẫn các bước mua và bán ETH trên sàn Remitano.

Mua ETH trên sàn Remitano

Để mua bán ETH đầu tiên bạn Login vào sàn Remitano

Bước 1: Chọn mua ETH trên thanh menu

hướng dẫn mua bán ETH trên sàn remitano

Bước 2: Các bạn Xem danh sách chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó (mua của người đó). click vào mua hoặc bạn cũng có thể chọn vào mua ngay

                                                             hướng dẫn mua eth mới nhất

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH (ví ETH các bạn có thể lấy ví của sàn Remitano hoặc các sàn khác cũng được) rồi nhấn Mua.

  hướng dân mua eth

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH của người bán, khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH cho bên đó.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

Bước 5: Điền chính xác các thông tin như: Số TK, Tên TK, số tiền, nội dung chuyển tiền. Sao khi thanh toán xong bạn gửi bằng chứng thanh toán.

 

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn trả qua Internetbankinh hoặc mobile banking, nhập số tài khoản chọn nút gửi. Đến đây xem như bạn đã hoàn tất giao dịch, đợi người bán xác nhận đã chuyển tiền xong thì đồng ETH sẽ về ví của bạn.

Bán ETH 

Bước 1 : Login vào Remitano chọn mua ETH

hướng dẫn mua bán ETH trên sàn remitano

Bước 2: Chọn một người từ danh sách người mua có giá cao nhất hoặc chọn bán ngay, nhấn nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn người có chữ Giao dịch nhanh để bán nhanh nhất.

 danh sách người bán eth

Bước 3: Bạn nhập Số lượng ETH cần bán rồi nhấn Bán ETH.

Bước 4: Các bạn đăng nhập vào Ví ETH của bạn rồi thực hiện chuyển ETH cần bán đến Ví của người mua.

 

Sau khi chuyển ETH thành công, tiền sẽ được thanh toán vào tài khoản của bạn.

Đến đây xem như bạn đã hoàn thành giao dịch bán ETH trên sàn Remitano. Nếu có khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây