Nhà phân tích này giải thích lý do tại sao Bitcoin có 80% cơ hội phá vỡ 11.000 đô la trong hai ngày tới

0

Trong năm nay, Bitcoin đã đạt được một số lợi nhuận tốt. Hiện đang tiến chậm tới mốc 10.000 đô la, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng gần 20% trong 14 ngày qua. Dường như có sự gia tăng hoạt động trên mạng khi các thành viên của cộng đồng chuẩn bị cho việc giảm một nửa.

Những người đề xuất dự đoán việc giảm một nửa sắp tới sẽ làm tăng giá bitcoin vì lịch sử đã cho thấy. Tuy nhiên, có thể có một cái gì đó nhiều hơn để ăn mừng ngay bây giờ.

Bitcoin ở mức 10.000 đô la

Theo nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử (@LightCrypto), mốc 10.000 đô la được chờ đợi từ lâu đối với Bitcoin có thể chỉ còn vài ngày nữa. Nhà giao dịch tiền điện tử gần đây đã chia sẻ ý kiến ​​tích cực về Bitcoin.

Trong suy nghĩ của tôi, tỷ lệ phá vỡ 10.000 đô la trong 2 ngày tới là hơn 80%. Với sự hợp nhất dưới 5 con số thay vì từ chối ngay lập tức, 10.000 đô la thậm chí còn có ý nghĩa quan trọng hơn ngoài việc là một bài kiểm tra tâm lý cho Bitcoin tăng giá trước giảm một nửa.

Light nói thêm rằng việc củng cố hiện tại của Bitcoin dưới 5 con số cho thấy rằng đồng xu vua đã vượt qua bài kiểm tra tâm lý và đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá trước giảm một nửa.

Bitcoin ở mức 11.000 đô la

Tiếp tục với dự đoán tăng giá của mình, light đã thêm vào một tweet khác rằng mốc 11.000 đô la có thể dễ dàng đạt được ngay sau khi Bitcoin đạt 10.000 đô la.

Nếu và khi bitcoin phá vỡ 10.000 đô la, nó sẽ dịch chuyển tức thời đến 11.000 đô la trong một giờ.

Một dự đoán tương tự 10.000 đô la cũng đã đến từ Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz. Mặc dù các thị trường hầu như luôn khó dự đoán, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu Bitcoin có leo lên như mô tả hay thậm chí tiếp tục bất kỳ sự leo trèo nào hay không, khi giảm một nửa còn chưa đến 100 ngày.

Một nhà phân tích khác, Filb Filb, dự đoán trong một bản tin gần đây rằng Bitcoin có thể tăng lên đến 15.800 đô la trước khi giảm một nửa.

Tham khảo Zycrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây