Phân tích giá ngày 12 tháng 12: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS, Binance Coin, Bitcoin SV, Stellar, XTZ

0

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Paris Napoleon AM đã công bố ra mắt một quỹ chuyên nghiệp theo luật của Pháp, Quỹ Napoleon Bitcoin. Quỹ sẽ sao chép giá của hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt được niêm yết trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile. 

Theo công ty, đây là một trong những sản phẩm được quy định đầu tiên tiếp xúc với Bitcoin, trong đó các nhà đầu tư tổ chức có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Trong khi các công ty đang tung ra các sản phẩm tiền điện tử cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, không phải nhà đầu tư nào cũng tự tin về tương lai của Bitcoin. Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban tin rằng BTC không bao giờ có thể trở thành một loại tiền tệ đáng tin cậy bởi vì nó quá khó sử dụng, quá dễ hack, quá dễ mất, quá khó để hiểu cũng như quá khó để đánh giá giá trị.

Tuy nhiên, ông tin rằng Bitcoin có thể trở thành một tài sản tài chính như một thứ có thể thu thập tương tự như vàng và nghệ thuật.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong khi hầu hết các công ty đang nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tổ chức, công ty tài chính tiền điện tử Thụy Sĩ Amun AG đã nhận được sự cho phép cung cấp các sản phẩm trao đổi khác nhau cho các khách hàng bán lẻ trên khắp EU.

Với một loạt các sản phẩm được tung ra cho cả người chơi tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ, sự quan tâm đến không gian tiền điện tử có thể sẽ tăng lên. Vì vậy, các nhà đầu tư có nên xem hiện tại là một cơ hội mua? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 7.085,80 đô la. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng gấu đang ở trong lệnh.

Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ dưới $7,085,80, điểm dừng tiếp theo có thể là mức thấp gần đây là $6,512,01. Chúng tôi dự đoán những con bò đực sẽ khởi động một sự bảo vệ mạnh mẽ ở cấp độ này. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, tình cảm sẽ trở nên chua chát và điều chỉnh sâu hơn đến $5,533,90 là có thể.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày
Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Ngược lại, nếu những chú bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $7,085,80, cặp BTC / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Một sự phá vỡ trên $7,085,80 có thể mang giá đến đường xu hướng giảm, nơi chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ chống lại sự kháng cự cứng.

Tuy nhiên, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm và duy trì nó, chúng tôi dự đoán một đợt tăng giá lên tới 10.360,89 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài như được đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi.

ETH / USD

Phạm vi trong Ether (ETH) đã thắt chặt hơn nữa. Những con bò đực đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ngay lập tức ở mức $143,259 trong khi những con gấu đang bảo vệ mức kháng cự trên ở mức $151.829.

Biểu đồ hàng ngày của ETH USD
Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Mặc dù rất khó để dự đoán hướng của sự bứt phá từ một phạm vi, các đường trung bình động có xu hướng giảm và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu có lợi thế. Nếu họ thành công trong việc phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $143,259 đến $140, việc giảm xuống còn $131,484 là có thể.

Ngược lại, nếu những chú bò tăng giá vượt qua vùng kháng cự trên $151,829 đến $157,50, cặp ETH / USD có thể lấy đà. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể bắt đầu các vị trí dài như được đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi.

XRP / USD

XRP đã giữ trên 0,22 đô la trong hai ngày qua. Tuy nhiên, những con bò đực đã không thể đạt được một cú bật ra mạnh mẽ, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp trong số những con bò đực để mua ở các cấp độ này.

Biểu đồ hàng ngày của XRP USD
Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu không có sự hỗ trợ mua rộng rãi, cặp XRP / USD có thể giảm xuống dưới 0,22 đô la và đường xu hướng tăng của tam giác tăng dần. Một sự cố của một thiết lập tăng là một dấu hiệu giảm giá. Do đó, việc phá vỡ dưới đường xu hướng tăng có thể kéo giá xuống $0,20946 và dưới mức đó đến $0,20041.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ giá tăng trên mức kháng cự trên $0,23260. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra mua ở mức thấp hơn. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài cho nhà giao dịch tích cực nếu giá duy trì trên $0,226 trong vài ngày.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại $203,36. Việc không bật lại hỗ trợ này cho thấy thiếu mua mạnh. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày của BCH USD
Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con gấu chìm giá dưới $203,36, có khả năng giảm xuống $192,52. Đây là một mức quan trọng cần chú ý vì nếu nó nứt, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD thoát khỏi mức hiện tại hoặc từ $192,52 và tăng trên $227,01, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó của chúng tôi.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã dần dần giảm xuống gần mức hỗ trợ ở mức $42,0599. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày
Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con gấu giảm giá dưới mức hỗ trợ ở mức $42,0599, cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm, với mức hỗ trợ tiếp theo là $36.

Ngoài ra, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $42,0599, cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ $42,0599 đến $50 trong vài ngày. Một đột phá $50 có thể mang giá đến $66.1486.

EOS / USD

EOS đã từ chối hỗ trợ ngay lập tức ở mức $2,5804. Thất bại trong việc đạt được mức tăng mạnh từ mức này có khả năng thu hút bán tiếp theo có thể làm giảm giá dưới mức đó. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $2,4001. Chúng tôi hy vọng một sự bảo vệ mạnh mẽ của cấp độ này bởi những con bò đực.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD
Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD thoát khỏi các mức hiện tại hoặc từ $2,4001 và vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức $2,8695, thì điều đó sẽ cho thấy sức mạnh. Trên $2,8695, cặp tiền có thể di chuyển đến đường xu hướng giảm. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể cố gắng hưởng lợi từ sự gia tăng này bằng cách bắt đầu các vị trí dài như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi.

BNB / USD

Sau khi không vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên 16,50 đô la, Binance Coin (BNB) đã giảm xuống gần mức hỗ trợ quan trọng ở mức 14.2555 đô la trong hai ngày qua. Mặc dù đây là một dấu hiệu tiêu cực, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ sự phân kỳ tăng đang phát triển trên chỉ báo RSI, điều này có thể báo hiệu sự đảo chiều có thể xảy ra.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD
Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Việc thoát khỏi các mức hiện tại sẽ giữ cho cặp BNB / USD bị giới hạn trong một vài ngày nữa. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là phá vỡ trên $16,50. Mặc dù SMA 50 ngày có thể cung cấp một số kháng cự, chúng tôi hy vọng giá sẽ vượt lên trên nó và đạt 21,80 đô la.

Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài khi nghỉ và đóng (thời gian UTC) trên $16,50 với điểm dừng ở mức $13,50. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới $14,2555.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) tiếp tục giao dịch gần mức hỗ trợ ở mức $92,693. Hợp nhất gần một mức hỗ trợ quan trọng, không có bất kỳ sự phục hồi có ý nghĩa nào, thường làm tăng khả năng đổ vỡ.

Biểu đồ hàng ngày của BSV USD
Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con gấu chìm giá dưới $92,693, mức giảm có thể mở rộng sang hỗ trợ tiếp theo ở mức $78,506. Đây là hỗ trợ quan trọng vì nếu nó nứt, cặp BSV / USD có thể giảm xuống còn $38,528.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền tăng trở lại khỏi mức hiện tại và tăng lên trên đường xu hướng giảm, nó có thể tăng lên tới $113,960. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên SMA 50 ngày trước khi chuyển biến tích cực.

XLM / USD

Sau khi không vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên $0,056, Stellar (XLM) đã giảm xuống mức hỗ trợ $0,051014 trong hai ngày qua. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó chỉ ra rằng người mua chưa tự tin rằng đã có đáy.

Biểu đồ hàng ngày của XLM USD
Biểu đồ XLM USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ ở mức $0,051014, cặp XLM / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo để xem về nhược điểm là $0,041748.

Ngược lại, nếu giá quay vòng từ mức hiện tại và tăng trên $0,056, thì việc chuyển sang $0,060 là có thể. Trên 0,060 đô la, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi.

XtZ / USD

Trong một xu hướng tăng, những chú bò cung cấp hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Đó là những gì đã xảy ra với Tezos ( XTZ) khi sự sụt giảm vào ngày 10 tháng 12 đã tìm thấy hỗ trợ mua ngay dưới đường EMA 20 ngày. Tuy nhiên, hành động giá hôm nay cho thấy chốt lãi ở mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD
Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy cặp XTZ / USD lên trên $1,528758 trong khi những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu những con bò đực thành công, một cuộc biểu tình lên $1.6555 và cao hơn đến $1,85 là có khả năng. Chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ cung cấp một mức kháng cự nhỏ ở mức $1.6555 và mức kháng cự cứng ở mức $1,85. Nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, việc giảm xuống SMA 50 ngày là có thể.

Chúng tôi không thấy thiết lập mua với tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng hấp dẫn ở đây. Do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch ở cấp độ hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây