Quan sát biểu đồ đơn giản này cho biết giá của XRP có thể sớm bùng nổ cao hơn

0

Dù muốn hay không, XRP đã không nổi tiếng quá nhiều trong vài năm qua. Kể từ khi bùng nổ vào tháng 1 năm 2018, trong đó tiền điện tử được giao dịch trên $3,00, giá của XRP đã bị phá vỡ, giảm xuống còn 0,24 đô la, hiện tại và thấp đến 0,17 đô la. Điều đó thể hiện sự sụt giảm hơn 90% từ mức cao nhất mọi thời đại.

Ngay cả trong năm 2019, khi Bitcoin tăng hơn 90%, altcoin phổ biến đã giảm 50% so với đồng đô la Mỹ, không thể phá vỡ xu hướng giảm mạnh mà nó đã bị giữ.

Nhưng, các nhà phân tích nói rằng XRP có thể sớm tăng cao hơn, trích dẫn một số yếu tố kỹ thuật quan trọng cho thấy XRP đã sẵn sàng để lấy lại một số sức mạnh.

XRP đang chuẩn bị bull?

Nhà phân tích đáng tin cậy Credible Crypto – đã chỉ ra rằng có những điểm tương đồng rõ ràng trong hành động giá của XRP kể từ tháng 1 năm 2018 và Bitcoin vào tháng 2 năm 2019. BTC đã giao dịch trong một nêm giảm, được đánh dấu bằng hai lần kháng cự và hai lần kiểm tra hỗ trợ, sau đó là một đột phá cuối cùng trên nêm.

XRP đã giao dịch theo mô hình tương tự kỳ lạ, chứng kiến ​​hai lần thử lại kháng cự và hai lần thử lại hỗ trợ và đột phá, tuy nhiên giá vẫn chưa tăng như Bitcoin đã làm.

Theo quỹ đạo chính xác của XRP sẽ có nghĩa là thêm một lần nhúng nữa, và điều đó cũng có nghĩa là giá của altcoin sẽ bùng nổ cao hơn sau khi giảm, có thể trên 0,30 đô la và hơn thế nữa.

Chưa kể, các yếu tố khác cho thấy tiền điện tử có thể sớm tăng giá so với đồng đô la và Bitcoin.

Trader Galaxy lưu ý rằng XRP đang sẵn sàng để tăng 20% hoặc cao hơn lên 0,28 đô la, thu hút sự chú ý đến sự tồn tại của một xu hướng tăng rõ ràng và thực tế là tài sản đã đưa một số kháng cự quan trọng vào hỗ trợ, tạo ra sự tăng giá tốt.

Ngoài ra, một nhà giao dịch khác chỉ ra rằng XRP cuối cùng đã bắt đầu quyết định thoát ra khỏi mô hình nêm giảm đã hạn chế hành động giá trong bảy tháng qua. Tiền điện tử cũng đã vượt qua mức kháng cự ngang quan trọng.

Với suy nghĩ này, ông ấy đã đề xuất trong biểu đồ dưới đây rằng ông ấy hy vọng XRP sẽ nhắm mục tiêu thoái lui Fibre 0,382 của toàn bộ nêm giảm trong những tuần tới, điều này cho thấy mức tăng 25% lên 0,30 đô la sẽ xảy ra.

Tham khảo Newsbtc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây