Tại sao một nhà phân tích hàng đầu tin rằng giá XRP chạm đáy và sẽ bùng nổ cao hơn

0

Không có gì bí mật khi các altcoin, chẳng hạn như XRP, đã không hoạt động quá tốt trong năm 2019. Trong khi Bitcoin (BTC) tăng hơn 90%, bắt đầu năm ở mức 3.000 đô la và hiện giao dịch ở mức 7.200 đô la, một số loại tiền điện tử hàng đầu đã thực sự đăng lỗ trong năm.

Mặc dù gần như tất cả các loại tài sản từ kim loại quý đến cổ phiếu đều đạt mức tăng kỷ lục trong năm 2019, Ethereum đã mất 18% và XRP đã sụp đổ 47%.

Bỏ xu hướng sang một bên, một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng các altcoin đang trên đà phá vỡ mức cao hơn.

XRP cho thấy dấu hiệu chạm đáy và sắp phá vỡ

Dave the Wave, một nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng mà nhiều tháng trước đã gọi mức giảm 6.000 đô la cho giá Bitcoin, gần đây đã đăng một biểu đồ lên Twitter, trong đó ông cho thấy biểu đồ XRP / USD đang có dấu hiệu chạm đáy.

Được mô tả trong biểu đồ là toàn bộ lịch sử giá của XRP, với hành động giá trong hai năm qua là điều đáng chú ý. Ông lưu ý rằng XRP đang ở trong một mô hình nêm giảm rõ ràng, chính nó nằm trong một hình tam giác giảm dần lớn hơn, trước khi thu hút sự chú ý đến thực tế là Chuyển động của trung bình di chuyển (MACD) đang trông giống như trước khi giá XRP tăng đột biến hàng ngàn phần trăm vào năm 2017.

Hàm ý của biểu đồ: XRP đang trên bờ vực thoát ra khỏi các hình tam giác nói trên trong một động thái bạo lực theo hướng đi lên.

Không chỉ Dave, người đã quan sát thấy các dấu hiệu tích cực xuất hiện trên biểu đồ XRP / USD.

Theo các báo cáo trước đây, nhà phân tích Michael Van De Poppe, một nhà giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây cho rằng tiền điện tử đã sẵn sàng để phá vỡ cao hơn 175% vào năm 2020.

Không giống như Dave, Van De Poppe đã bỏ qua các kỹ thuật, mà thay vào đó, ông tìm đến các xu hướng hành động giá để tìm kiếm các hình mẫu. Ông phát hiện ra rằng hành động giá của XRP trong vài tháng qua gợi nhớ rất nhiều đến mô hình chạm đáy của tiền điện tử vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016, theo sau là mức tăng mạnh 125% so với mức trước sự cố.

Hành động giá này diễn ra trên các biểu đồ hiện tại sẽ có nghĩa là vào giữa năm 2020, mỗi XRP có thể được giao dịch với giá $0,473 – cao hơn 175% so với giá hiện tại.

Ripple thấy chu kỳ tin tức tích cực; Có thể giúp tiền điện tử

Quan sát của Dave the Wave rằng XRP đang có dấu hiệu chạm đáy xuất hiện trong bối cảnh phát triển tích cực cho Ripple Labs, công ty fintech có trụ sở tại San Francisco liên kết chặt chẽ với tiền điện tử.

Đối với những người đã bỏ lỡ bản ghi nhớ, công ty đầu tháng này đã đảm bảo một khoản đầu tư lớn từ một loạt các công ty. SBI Group – một công ty tài chính khổng lồ của Nhật Bản – và hai công ty khác đã đóng góp 200 triệu đô la vào vòng Series C của Ripple.

Ripple có thể sẽ sử dụng các quỹ đó để mở rộng hoạt động của mình và giúp thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ của mình, một số trong đó là tăng cường sử dụng XRP.

Tham khảo Newsbtc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây