Trader dự đoán giá của XRP giảm xuống $0,135 trong thời gian tới

0

Tương tự như Bitcoin (BTC) và ethereum (ETH), XRP đã chịu nhiều áp lực gần đây. Trong tuần qua, XRP đã giảm từ 0,24 đô la xuống mức hiện tại là 0,225770 đô la. Tài sản tiền điện tử hiện đang giảm 1,94% trên cơ sở hàng ngày và nó vẫn giảm trong ngắn hạn.

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi lo ngại rằng nếu những con bò không xuất hiện, XRP có thể gặp phải những nhược điểm đau đớn hơn.

Có thể rút lui sâu hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, XRP của Ripple đã là một trong những tài sản có hiệu suất kém nhất trong năm 2019 khi nó đã giảm 40,3% giá trị tính từ đầu năm đến nay. Cho dù các nhà đầu tư XRP đã kêu gọi đảo ngược bao nhiêu, thay vào đó, tài sản kỹ thuật số đã từ bỏ các mức hỗ trợ quan trọng.

XRP hiện đang trong màu đỏ và TraderSZ thấy một bãi rác đáng kể trên đường chân trời. TraderSZ, một nhà giao dịch đã thu hút được hơn 39.000 người theo dõi, đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy tiềm năng đi xuống của XRP. Sau đó, ông tuyên bố:

23 người đang nói chuyện về điều này

Miễn là chúng giữ dưới mức trung bình, mong đợi xrp giảm xuống 0.135 tiếp theo

Về cơ bản, việc chuyển sang $0,135 sẽ thể hiện mức giảm hơn 40% so với mức hiện tại.

Nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ để cung cấp sự lạc quan

Các nhà đầu tư XRP đã có một năm khó khăn nhưng tiến bộ to lớn được thực hiện với việc áp dụng RippleNet có thể mang đến một tia hy vọng.

Ripple, công ty đứng sau tiền điện tử XRP, đã có được các mối quan hệ đối tác thay đổi trò chơi trong năm nay để tăng cường tiện ích của XRP. Như chúng tôi đã báo cáo, công ty gần đây đã hoàn thành khoản đầu tư vốn vào công ty chuyển tiền khổng lồ MoneyGram và hiện sẽ sở hữu gần 10% cổ phần phổ thông của MoneyGram.

Ripple đã đôi lần tự quảng cáo là cung cấp một giải pháp thanh toán toàn cầu theo thời gian thực, rẻ và an toàn nhưng các nhà phê bình đã nhanh chóng chỉ ra sự biến động cao liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, Ripple tiết lộ rằng các giao dịch được hỗ trợ bởi XRP thực sự là một phần mười của sự biến động của fiat. Nói một cách đơn giản, XRP an toàn hơn mười lần cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Và giống như Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, các nhà đầu tư không nên lo lắng về biến động giá ngắn hạn vì giá XRP có thể sẽ được cải thiện trong dài hạn khi giải pháp thanh toán toàn cầu của RippleNet tăng thêm sự quan tâm.

Garlinghouse phát biểu hồi đầu tháng này:

Chúng tôi tận dụng lợi thế của những gì tài sản kỹ thuật số có thể làm để giao dịch hiệu quả hơn, tôi nghĩ, là một hành trình chúng ta sẽ thực hiện trong một hoặc hai thập kỷ. Tôi mô tả nó như một cuộc đua marathon và chúng tôi đang ở dặm hai. Vì vậy, tôi không nghĩ về giá của XRP trong ngắn hạn. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể kích hoạt XRP hiệu quả nhất, được đo bằng tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch, ngày càng nhiều người sẽ sử dụng nó.

Tham khảo Zycrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây