Twitter thêm biểu tượng cảm xúc Bitcoin

0

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã tweet biểu tượng cảm xúc Bitcoin mới được thêm vào ngày 2 tháng 2 và được gắn thẻ Unicode.

Tweet của Dorsey đã chỉ ra rằng, bây giờ, bất cứ khi nào người dùng Twitter viết hashtag Bitcoin hoặc BTC, một hình ảnh hiển thị biểu tượng của nó xuất hiện bên cạnh.

Đề xuất rõ ràng của Dorsey rằng biểu tượng được bao gồm trong tiêu chuẩn mã hóa văn bản Unicode được cộng đồng đánh giá cao.

Sau Twitter thêm biểu tượng cảm xúc vào nền tảng của nó, nhiều nhân vật tiền điện tử đã Test- tweet, bao gồm sáng lập và Giám đốc điều hành Tron Justin Sun.

Các tài khoản chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã sử dụng biểu tượng cảm xúc và đề nghị cộng đồng tiền điện tử nên tham gia sử dụng hashtag để có xu hướng trên Twitter. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cũng retweeted các thông báo.

Chúng ta hãy làm điều này.

Sự tham gia của Jack Dorsey với tiền điện tử

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên vào tiền điện tử bởi người đồng sáng lập Twitter, đồng thời là CEO và người sáng lập ứng dụng thanh toán di động thân thiện với tiền điện tử Square. Đầu tháng 12 năm 2019, anh cũng tuyên bố rằng Twitter có một nhóm chuyên trách để phát triển một tiêu chuẩn phi tập trung cho truyền thông xã hội.

Mặt khác, Square, gần đây đã được trao bằng sáng chế cho một công nghệ giúp phá vỡ rào cản hiện tại trong các giao dịch của người bán tiền điện tử bằng cách cung cấp một hệ thống thời gian thực để trao đổi tiền điện tử lấy tiền định danh. Vào tháng 11, công ty cũng đã gửi thư cho các cổ đông cho thấy người mua Bitcoin trên ứng dụng đã tăng gấp đôi trong quý 3 năm 2019.

Tham khảo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây