UNICEF Pháp chấp nhận đóng góp với 9 tiền điện tử

0

Văn phòng ở Pháp của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) đã bắt đầu nhận tiền quyên góp bằng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC).

UNICEF PhápUNICEF Pháp chấp nhận đóng góp trong 9 tiền điện tử đã công bố hiện đang nhận tiền quyên góp với 9 tiền điện tử, theo một thông cáo báo chí được công bố bởi truyền thông Pháp. Văn phòng địa phương của tổ chức thu thập những khoản đóng góp với một số đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), EOS (EOS), Monero (XMR), Dash (DASH) và Stellar (XLM).

Các khoản đóng góp bằng tiền điện tử hiện đang được chấp nhận trực tiếp thông qua trang web của chi nhánh Pháp. Bình luận về thông báo, Giám đốc UNICEF Pháp, Sébastien Lyon đã tuyên bố:

Tiền điện tử và công nghệ blockchain được sử dụng cho mục đích từ thiện cung cấp một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hoạt động của chúng tôi với trẻ em ở các nước.

Quan chức UNICEF đã chỉ ra rằng các công nghệ mã hóa và tiền điện tử đại diện cho một sự đổi mới trong gây quỹ cho tình đoàn kết nhưng vẫn được sử dụng bởi một vài tổ chức trong lĩnh vực này. Đồng thời, ông lưu ý xu hướng tích cực liên quan đến sự lây lan của các khoản quyên góp tiền điện tử.

UNICEF Pháp chấp nhận đóng góp trong 9 tiền điện tử

Đây không phải là sáng kiến ​​liên quan tiền điện tử đầu tiên của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc. Vào tháng Hai, UNICEF đã khởi động một chương trình gây quỹ để thu thập các khoản tiền cần thiết để bảo vệ trẻ em bị ảnh hưởng bởi nội chiến ở Syria.

UNICEF Pháp chấp nhận đóng góp trong 9 tiền điện tửChiến dịch được gọi là “Game Chaingers” đã nhắm mục tiêu các game thủ máy tính. Những người tham gia phải tải xuống và cài đặt một ứng dụng phần mềm khai thác đặc biệt từ trang web của tổ chức. Máy tính của họ sau đó được sử dụng để khai thác Ethereum cho chương trình.

Sau đó, vào tháng 5, UNICEF Australia đã bắt đầu một chiến dịch tương tự thông qua một trang web chuyên dụng có tên là “The Hopepage”. Khách truy cập được yêu cầu chia sẻ một số sức mạnh tính toán máy tính của họ để khai thác và tặng tiền điện tử bằng cách mở trang và đồng ý cho phép các thiết bị của họ khai thác tiền điện tử trong khi lướt internet.

Tính đến thời điểm viết bài, hơn 22.000 người hiện đang khai thác và tặng tiền điện tử thông qua nền tảng do văn phòng Úc của cơ quan Liên Hiệp Quốc thành lập.

Nguồn News.bitcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây